วิตามินฟื้นฟู และบำรุง

Health & Skin Dripping & Injection

Memory Clinic & Wellness Center เราเน้นการดูแลรักษาที่ดี ตรงจุด และเห็นผลเร็ว จึงเน้นไปที่หัตถการ เช่น การให้สารอาหารทางหลอดเลือด เพราะร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เลย เนื่องจากเป็นการรับสารอาหารโดยตรงสู่กระแสเลือดโดยไม่ต้องผ่านอวัยวะใดๆ ซึ่งต่างจากการรับประสานทานสารอาหาร ที่ต้องผ่านระบบย่อยอาหารต่างๆในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นกระเพาะ ตับ ฯลฯ และบางส่วนยังถูกกำจัดด้วยลำไส้(Delay of absorption) โดยเฉพาะในวัยสูงอายุ รวมถึงสารอาหารบางชนิดที่ไม่สามารถนำเข้าสู่ร่างกายด้วยการทานได้ต้องเป็นการให้ทางหลอดเลือดเท่านั้น เช่น Vitamin C High Dose ซึ่งมีฤทธิ์ในการฆ่ามะเร็งหรือไวรัส เราจึงรวบรวมสารอาหารที่ได้ผลดีเมื่อเข้าสู่ร่างกายผ่านทางหลอดเลือดไว้

Myers cocktail, Cerebrolysin

Hormones, Vitamin d, Nad+,

โปรแกรมวิตามินฟื้นฟู และบำรุง

Glory Baby Face SPMCE

เพิ่มจำนวนและการทำงานของเซลล์ผิวหน้า ให้เม็ดสีกระจายมีความสม่ำเสมอ ดูเรียบเนียน ใบหน้าดูเปล่งปลั่งดูมีออร่ามาจากภายใน

Super Blink (Ultra White x3)

ทรีตเมนต์ทำให้ผิวกระจ่างใส กระจ่ายเม็ดสีภายในเรือนร่าง ทำให้ดูมีออร่าทั่วทั้งตัว เห็นผลรวดเร็วด้วยสูตรอัลตร้าไวท์ x3

Energy Boosting

ปลุกพลังให้ร่างกายมีความสดชื่น ลดความเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย

Princess Skin + (HP Placenta)

ทรีตเมนต์เพื่อความอ่อนเยาว์และเปล่งปลั่งของผิวพรรณ ให้ผิวสวยถึงขีดสุด

Premium Myers’ Cocktail

ค็อกเทลเติมเต็มมัลติวิตามินและสารอาหารที่จำเป็น เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันอย่างรวดเร็ว ลดการอักเสบ บำรุงร่างกายและระบบประสาท

Super Slim Infusion

ทรีตเมนต์เพื่อควบคุมน้ำหนักและสัดส่วน เร่งการเผาผลาญไขมัน เพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า
ผู้เข้ารับทรีตเมนต์จำเป็นต้องตรวจ G6PD (โรคพร่องเอนไซม์) ก่อนในครั้งแรก

Cerebrolysin

Cerebrolysin เป็นวิตามินเพื่อช่วยกระตุ้นเซลล์ประสาทในสมอง เพิ่มประสิทธิภาพในการจดจำ และการเรียนรู้ เหมาะกับผู้ที่ใช้สมองเยอะ มีอาการมึนเบลอ มีปัญหาด้านความจำบกพร่อง หรือเคยประสบอุบัติเหตุที่ทำให้สมองได้รับการกระทบกระเทือน

Pro-D Remind Edition

ช่วยนำออกซิเจนจากเลือดส่งไปเลี้ยงร่างกายได้ดีขึ้น ป้องกันโรคกระดูกบางและพรุน ลดฮอร์โมนพาราไทรอยด์ ปรับสมดุลน้ำตาลในเลือด ป้องกันโรคเบาหวานทำให้ร่างกายเผาผลาญน้ำตาลได้ดีขึ้น ป้องกันโรคความดันและหลอดเลือดหัวใจตีบได้ ควรรับการเพิ่มวิตามินดีให้ร่างกายทุก 3 เดือน

Luxury Skin Rejuvenation

เพื่อฟื้นฟูสุขภาพผิวจากภายในด้วยเซลล์บำรุงผิวพรรณโดยรวม ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน และยังมีตัวช่วยให้ผิวดูนุ่มนวลราวผิวเด็ก

Miracle Drip

กระตุ้นการใช้พลังงานของเซลล์ เสริมสร้างคอลลาเจน ผิวกระจ่างใส เพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันอนุมูลอิสระ และยังช่วยลดไขมันในเส้นเลือด

Megadose VitC

การให้วิตามินซีเข้มข้นทางหลอดเลือด เพื่อฟื้นฟูคอลลาเจนและอีลาสติน ลดการเกิดอนุมูลอิสระสะสม กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน เพิ่มความสดชื่น และชะลอวัย (ผู้เข้ารับทรีตเมนต์จำเป็นต้องตรวจ BUN (Blood Urea Nitrogen), Creatinine (ประเมินคุณภาพของเสียจากการเผาผลาญใช้งานของกล้ามเนื้อภายในร่างกาย) และ G6PD (โรคพร่องเอนไซม์) ก่อน)

SPECIAL TREATMENTS

PRP (Platelet-Rich Plasma) คือ ส่วนประกอบของเลือดที่ได้มาจากเลือดของคนไข้ที่มีความเข้มข้นของเกล็ดเลือดเป็น 3-8 เท่า ของระดับเกล็ดเลือดปกติ มีระดับเกล็ดเลือดเข้มข้นที่เหมาะสมในการใช้รักษา โดยจะมี Growth factor ช่วยกระตุ้นการหายของแผล และซ่อมแซมเซลล์ ทำให้เซลล์เจริญเติบโต

PRP Therapy ที่ Memory Clinic Wellness Center มีให้เลือกฟื้นฟูถึง 2 ส่วนด้วย

HAIR PRP

พลาสมาบำบัดเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและลดการหลุดร่วงของเส้นผม ฟื้นฟูและกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม

SKIN PRP

พลาสมาบำบัดเพิ่มคอลลาเจน ฟื้นฟูผิว ช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใส แลดูอ่อนวัย

GROWTH

FACTOR

Growth Factors จำนวนมากใน PRP ช่วยทำลายเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และกระตุ้นการฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนัง เป็นผลให้เกิดการฟื้นฟูผิว และเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังอย่างเป็นธรรมชาติ

CONTACT FOR PREMIUM PRIVILEGES

กดเพื่อติดต่อขอรับสิทธิสุดพิเศษก่อนใคร