ผิวพรรณ และความงาม

Skin & Beauty

Ulthera หรือ Ulterapy

Ulthera (อัลเทอร่า) หรือ Ultherapy คือ เทคโนโลยียกกระชับที่มีหลักการทำงานโดยคลื่นเสียงความถี่สูง และมีความเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) ยิงลงไปใต้ชั้นผิวพื่อให้เกิดความร้อน 60-70°C ที่สามารถลงลึกถึงใต้ผิวหนัง ด้วยจุดพลังงานขนาด 1 mm. ลักษณะเป็นจุดไข่ปลาเล็ก ๆ เรียงกันเป็นเส้นตรงใต้ผิว จึงช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอย ผิวยกกระชับขึ้นได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

เครื่อง Ulthera ที่ Memory Clinic wellness Center ใช้ คือเครื่อง Ulthera SPT เป็นเทคนิคใหม่ล่าสุด ที่ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อให้คนไข้เจ็บน้อยลง และได้การยกกระชับที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่มีหน้าจอแสดงให้เห็นชั้นผิวแบบ Real Time แพทย์จะสามารถเห็นผิวแต่ละชั้น และออกแบบการยิงพลังงานได้อย่างแม่นยำ ตรงจุดของปัญหา ช่วยให้ได้ผลลัพธ์การยกกระชับที่ชัดเจนมากขึ้น ร่วมกับความเชี่ยวชาญของแพทย์ที่ใช้เทคนิคแบบ Customize เพื่อแก้ปัญหาผิวของแต่ละท่านทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

จุดเด่นของการทำ Ulthera

สามารถแก้ปัญหาผิว ได้ลงลึกครอบคลุมทุกชั้น โดยใช้หัวที่มีความลึกถึง 3 ระดับ ที่เหมาะกับปัญหาและชั้นผิวที่แตกต่างกัน ระดับความลึกในการยิงของ หัว Ulthera มีดังนี้

1.5

mm

เหมาะสำหรับริ้วรอยผิวชั้นบน ชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) และชั้นหนังแท้ (Dermis)

3.0

mm

เหมาะสำหรับกระชับชั้นไขมัน (Subcutis) ที่มีคอลลาเจนแนวตั้ง เหมาะสำหรับลดความหย่อนคล้อยของผิว บริเวณกรอบตาและหน้าผาก และสามารถยิงชั้น SMAS ในบางบริเวณของใบหน้าที่มีชั้นผิวบาง

4.5

mm

เหมาะสำหรับยิงชั้น smas ที่มีคอลลาเจนแนวนอน และเป็นผิวหนังชั้นเดียวกับที่ใช้ในการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า ซึ่งหัว 4.5 เหมาะสำหรับยกแก้ม เหนียง และลำคอ

เครื่อง Ulthera SPT

เครื่อง Ulthera SPT มีหน้าจอในการดูระดับความลึกของจุดที่ยิงลงไป ด้วยเทคโนโลยี MFU-V จึงมีความแม่นยำสูง ประกอบกับทำโดยแพทย์ที่ประสบการณ์ ในการใช้เครื่อง Ulthera และเน้นกระตุ้นคอลลาเจนลงลึกถึงผิวหนังชั้น smas (Superfical Muscular Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า ส่งผลให้ชั้นผิวเกิดการหดตัว โดยตัวย่อ SPT

S

SEE

มองเห็นปัญหาผิวของแต่ละคนด้วยเทคโนโลยี MFU-V โดยแพทย์จะเห็นแต่ละชั้นผิวอย่างละเอียดแบบ Real Time

P

PLAN

เนื่องจากผิวของคนเรามีความแตกต่างกัน แพทย์จะต้องวางแผนการยกกระชับเฉพาะแต่ละบุคคล โดยวิเคราะห์จากภาพชั้นผิวที่แสดงบนหน้าจอ ออกแบบการยิ่งพลังงานให้เหมาะสม เพื่อยิงพลังงานแต่ละไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

T

TREAT

เมื่อแพทย์สามารถเห็นถึงปัญหาและออกแบบการยิงพลังงานได้อย่างแม่นยำ ตรงจุด สามารถหลีกเลี่ยงจุดที่ทำให้เจ็บ คนไข้จะรู้สึกสบายระหว่างทำ และทำให้ได้ผลลัพธ์การยกกระชับที่มีประสิทธิภาพทุกไลน์ที่ยิง

Body Wave

นวัตรกรรมใหม่ล่าสุดโดยใช้แสงสีเขียว เส้นที่ 525 NM ดูแลรักษาผิว ปรับผิวหมองคล้ำจากการออกแดด ให้เนียน ใส ไร้จุดด่างดำ ร่วมกับการเติมคอลลาเจนให้กับผิวด้วยแสงสีชมพู เส้น 633 nm เข้าลึกถึงผิวชั้นใน ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวดี หุ่นเฟิร์ม เทคโนโลยีสุดล้ำ เติมคอลลาเจนทั่วเรือนร่าง พลิกฟื้นผิวให้กลับมาเปล่งประกาย ดูเยาว์วัย ปราศจากริ้วรอยแห่งกาลเวลา พร้อมเรือนร่างกระชับได้ส่วนสัด ปราศจากไขมันส่วนเกิน ด้วย Vibro Plate plus เพลทสั่นออกกำลังกายที่ทำงานด้วยระบบอัจฉริยะ และคำนวณการสั่นแบบดิจิตอลตามโครงสร้างของร่างกาย เพื่อจัดการกับส่วนเกินของรูปร่าง แรงสั่นสะเทือนมีประสิทธิภาพบางเบา และปลอดภัย ใช้เวลาเพียง 15 นาที ได้ผลลัพท์ในการลดสัดส่วน เทียบเท่ากับการออกกำลังกาย 60 นาที

หลักการทำงาน COLLAGEN BODYWAVE

เข้าเครื่อง BodyWave และยืนบนแผ่น Beauty Vibro Plate plus จากนั้นเครื่องจะทำงานเป็นเวลา 15 นาที แสงอาทิตย์เส้นที่ 633 หรือ 525 นาโนเมตร จะกระตุ้นร่างกาย เร่งผลิตคอลลาเจน

ส่วนแผ่น Vibro Plate plus จะทำงานโดยการสั่นสะเทือนเบาอย่างต่อเนื่อง เพื่อจัดการขจัดเซลลูไลท์ และไขมันส่วนเกินอันไม่พึงประสงค์

หลังออกจากเครื่องจะรู้สึกได้ถึงความกระชับบนผิวหนัง ความหย่อนคล้อยลดลง และคงไว้ซึ่งผิวที่เต่งตึง นุ่มนวล สะโพก ก้น เอว และต้นขากระชับขึ้น เซลลูไลท์ถูกกำจัดหายไป

ผลลัพธ์หลังการใช้

  • เติมคอลลาเจนให้ผิวเต่งตึงทั่วเรือนร่าง
  • ลดริ้วรอยบนใบหน้า และผิวกายให้ดูอ่อนกว่าวัย
  • ยกกระชับผิวลำคอ หลังมือ หลังเท้า หัวเข่า ให้เต่งตึง
  • ผิวชุ่มชื่น ยืดหยุ่น มี Elastin ช่วยย้อนวัย
  • ให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

CONTACT FOR PREMIUM PRIVILEGES

กดเพื่อติดต่อขอรับสิทธิสุดพิเศษก่อนใคร